Tìm hiểu về Máy giặt truyền động trực tiếp

[Điện lạnh Hạ Long] Xin chia sẻ bài Tìm hiểu về Máy giặt truyền động trực tiếp. Hi vọng qua bài viết quý khách sẽ có được kiến thức cơ bản về Máy giặt truyền động trực tiếp hay chính là máy giặt Inverter.
Xem tiếp:
+ Tìm hiểu về máy giặt cửa đứng và máy giặt cửa ngang
+ Địa chỉ trung tâm sửa máy giặt tại Hạ long Uy tín
Tìm hiểu về Máy giặt truyền động trực tiếp


Máy giặt Công nghệ truyền động trực tiếp trên máy giặt là gì?


  • Máy giặt động cơ truyền động trực tiếp với công nghệ hoạt động dựa vào nguyên tắc motor dẫn động sẽ được gắn thẳng vào mâm giặt. Với động cơ loại này, dây cuaroa (đai truyền động) sẽ không còn sử dụng nữa. Máy giặt động cơ truyền động trực tiếp giúp tiết kiệm điện, hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, êm ái mà vẫn đạt hiệu suất tối ưu.
  • Trong khi đó, một máy giặt không có truyền động trực tiếp (máy giặt truyền động gián tiếp) sẽ hoạt động kém trơn tru, gây ra nhiều tiếng ồn do lực ma sát cũng như hao tổn về điện năng. Nguy cơ hỏng hóc và thay thế của máy giặt truyền động gián tiếp cũng cao hơn dẫn đến phát sinh nhiều chi phí trong khi sử dụng.

Tìm hiểu về Máy giặt truyền động trực tiếp 1

Điểm vượt trội của máy giặtCông nghệ truyền động trực tiếp là gì?


  • Chính vì yếu tố không sử dụng dây cuaroa nên máy giặt Inverter có thể tiết kiệm được điện năng, giúp giảm độ rung ồn mà vẫn đạt được hiệu suất giặt sạch tối ưu. Ngoài ra, máy giặt sử dụng động cơ Inverter còn có tốc độ vòng quay cao hơn so với máy giặt truyền động gián tiếp. Lí do có được đều này chính vì máy sử dụng đồng nhất một hệ thống từ động cơ đến mâm giặt, nên giúp cho thời gian vắt, sấy khô của quần áo giảm đáng kể.
  • Bên cạnh đó, do sử dụng đồng nhất 1 bộ chuyển động nên nguy cơ hỏng hóc, hao mòn cũng giảm đáng kể. Bởi vì càng nhiều linh kiện nguy cơ hỏng hóc sẽ càng cao từ đó phát sinh ra nhiều chi phí sửa chữa, không đảm bảo về mặt kinh tế cho người sử dụng. Ngoài ra, các máy lạnh sử dụng động cơ Inverter đa phần đều được hưởng chế độ bảo hành 10 năm cho máy nén nên giúp mang lại nhiều sự tiện ích cho người dùng.

Kết luận: Nhìn chung, máy giặt sử dụng động cơ truyền dẫn trực tiếp Inverter là sự lựa chọn tối ưu về hiệu quả sử dụng (tiết kiệm điện, không ồn, giặt sạch…) cũng như kinh tế (khó bị hư hỏng).
Nguồn http://www.suadienlanhtaiquangninh.com/