tháo lắp đặt điều hòa ở cẩm phả quảng ninh nhanh chóng

Trung tâm của chúng tôi là 1 trong những công ty đi đầu về dịch vụ tháo lắp đặt điều hòa tại cẩm phả quảng ninh !
Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Với phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với một giá cả phải chăng. Trong suốt những năm qua chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, hoàn thiện để làm hài lòng khách hàng hơn nữa.


Dịch vụ tháo lắp đặt điều hòa trên địa bàn Cẩm Phả

Quảng Ninh là một trong những thành đang rất phát triển tại Việt Nam. Từ đó nhu cầu về sinh hoạt đời sống ngày càng được nâng cao, chú trong hơn.

Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử để phục vụ cho công việc, hay sinh hoạt dần trở lên phổ biến và thiết yếu trong cuộc sống. Trong đó thiệt bị dân dụng mà người dân sử dụng nhiều nhất trong mùa hè hiện nay là điều hòa.

Để đáp ứng nhu cầu này trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ tháo lắp đặt điều hòa trên toàn địa bàn Cẩm Phả bao gồm: QUANG HANH, TP.CẨM PHẢ, CỬA ÔNG, VÂN ĐỒN.
Với tiêu chí chất lượng phục vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – hiệu quả – giá rẻ.

Báo giá chi tiết chi phí tháo lắp đặt điều hòa mới nhất năm nay


Quy trình tháo lắp đặt điều hòa tại nhà

1. Tháo máy điều hòa


Trước hết, khi thực hiện tháo lắp đặt điều hòa ở cẩm phả cần khóa gas trước khi tháo điều hòa để giữ gas lại đảm bảo tránh mất gas.
Tách rời mặt lạnh – cục nóng sau đó tháo dỡ mặt lạnh, cục nóng ra khỏi vị trí cố định ban đầu.
Tháo giá đỡ cục nóng và dàn lạnh
Cuốn ống đồng cũ, ống nước gọn lại

2. Lắp đặt điều hòa

Trước khi tháo lắp đặt điều hòa tại nhà, chúng ta cần khảo sát vị trí lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh sao cho hợp lý, thuận tiện, đảm bảo an toàn khi sử dụng và đúng như yêu cầu của bạn.
Tiến hành lắp đặt dàn lạnh, đảm bảo vững chắc và không bị rung lắc khi máy hoạt động. Bố trí tháo lắp đặt điều hòa tại nhà hợp lý, nguồn điện đảm bảo.
Lắp đặt dàn lạnh, đảm bảo độ thông thoáng, gió tốt, có thể tránh mưa và nắng trực tiếp, gió ra từ dàn nóng không bị cản trở. Đặc biệt, vị trí lắp đặt thuận tiện cho quá trình bảo dưỡng điều hòa và tháo lắp điều hòa lần sau.
Tiếp theo là nối ống, kiểm tra và cuối cùng chạy thử, nối ống kiểm tra các mối hàn cẩn thận an toàn tuyệt đối. Tiến hành chạy thử nhiều lần để chắc chắn điều hòa hoạt động ổn định. Đảm bảo tuân thủ đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của quá trình tháo lắp đặt điều hòa tại nhà.

ảnh kĩ thuật viên đang lắp điều hòa

Hiện nay trên địa bàn thành phố cẩm phả có rất nhiều đơn vị thi công dịch vụ lắp đặt điều hòa. Tuy nhiên chúng tôi nhận được rất nhiều phản ánh từ phía khách hàng về việc ” tiền mất tật mang”. Thậm chí có trường hợp các thiết bị còn hỏng hóc nặng hơn khi sửa chữa.
Khi sử dụng dịch vụ tháo lắp đặt điều hòa của chúng tôi quý khách sẽ được đảm bảo:
  • Kỹ thuật viên có kĩ thuật cao, được đào tạo bài bản. Có kỹ năng giao tiếp lịch sự, nhã nhặn, đúng tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  • Kỹ thuật viên được bố trí ở khắp nơi ở các chi nhánh thuộc tất các các quận ở Hà Nội. Giúp bạn có dịch vụ lắp đặt điều hòa tại nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
  • Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, 24/7 kể cả Chủ Nhật và ngày lễ.
  • Linh kiện thay thế trong quá trình lắp đặt điều hòa tại nhà đều là mới 100%
  • Đa dạng về các dịch vụ trong lĩnh vực bảo trì, lắp đặt, vệ sinh. Sửa chữa tất cả các thiết bị điện tử điện lạnh trong gia đình.
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng với mục tiêu niềm tin tạo lên thương hiệu. Sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua là động lực rất lớn cho chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.!