Điều hòa âm trần và điều hòa treo tường loại nào tốt hơn?

 Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn mua máy lạnh âm trần hay treo tường để phù hợp với nhu cầu thì bài viết này dành cho bạn. Sau đây, Trung Tâm Điện tử Điện lạnh Quảng Ninh sẽ chia bài viết này để so sánh điều hòa âm trần và điều hòa treo tường xem loại nào tốt, đáng dùng hơn nhé!

 1. Điều hòa âm trần

Nếu có nhu cầu làm mát cho không gian rộng, máy lạnh âm trần là sự lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế chìm, được gắn lên tường hoặc trần nhà. Nhờ vậy, máy lạnh âm trần có khả năng lan tỏa khí mát khắp phòng nhưng không chiếm quá nhiều không gian diện tích.

Máy lạnh âm trần không chiếm quá nhiều không gian diện tích
Máy lạnh âm trần không chiếm quá nhiều không gian diện tích

>>Xem thêm:  Mách mẹo cách dùng điều hòa làm mát nhanh mà không khô da

2. Máy lạnh treo tường

Máy lạnh treo tường được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay nhờ kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều thiết kế phòng khác nhau. Việc lắp đặt cũng được thực hiện dễ dàng với chi phí tương đối rẻ, không cần phải khoan đục quá nhiều.

Máy lạnh treo tường được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi
Máy lạnh treo tường được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi

3. So sánh máy lạnh âm trần và máy lạnh treo tường

Dưới đây là bảng so sánh về máy lạnh âm trần và máy lạnh treo tường, bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu:4. Nên chọn máy lạnh âm trần hay máy lạnh treo tường?

Việc lựa chọn máy lạnh âm trần hay treo tường còn tùy thuộc vào nhu cầu của cá nhân. 

+ Dựa vào bảng so sánh trên, ta thấy rằng nên lựa chọn máy lạnh âm trần cho những nơi rộng lớn và cần không gian yên tĩnh như nhà hàng, các sảnh,...

+ Ngược lại, nếu có nhu cầu tiết kiệm chi phí và để phục vụ cho không gian nhỏ như phòng ngủ, phòng làm việc riêng,... bạn có thể lựa chọn điều hòa treo tường.

Với những thông tin mà Trung Tâm Điện tử Điện lạnh Quảng Ninh đã chia sẻ, hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng đưa ra được quyết định nên chọn điều hòa âm trần hay treo tường để phù hợp khả năng và nhu cầu của bản thân. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào về điều hòa thì hãy truy cập qua chuyên mục kiến thức điện tử điện lạnh nhé!